Kinh nghiệm

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Sonoff – Ewelink cho IOS

Đăng ký và đăng nhập

eweLink hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nó hiện bao gồm tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Anh, tiếng Đan Mạch, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Slovakia, Hy Lạp, Bulgaria, tiếng Séc, tiếng Slovenia, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), v.v. tương lai.

Ewelink login.jpg

KKshop khuyến cáo nên đăng ký bằng số điện thoại di động (Chọn Việt Nam +84, Nhập số điện thoại bỏ số “0” ở đầu đi ví dụ “0988”… “thì nhập 988…” thôi).

Nó hỗ trợ đăng ký qua email hoặc số điện thoại di động. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất. Người dùng từ các nước châu Á nên đăng ký với số điện thoại di động. Trong khi người dùng bên ngoài khu vực châu Á nên đăng ký với địa chỉ email. Người dùng Thổ Nhĩ Kỳ cũng cần đăng ký với số điện thoại. Nhưng đôi khi ứng dụng sẽ đánh giá máy chủ nào ổn định hơn ở vị trí của bạn, sau đó nó sẽ tự động đánh giá xem bạn có kết nối với máy chủ châu Á (đăng ký bằng số điện thoại) hoặc máy chủ khác (đăng ký với e-mail).

Chọn mã quốc gia / khu vực của bạn, nhập số điện thoại di động hợp lệ, sau đó điện thoại của bạn sẽ nhận được SMS chứa mã xác minh trên số điện thoại bạn cung cấp. Nếu bạn không nhận được SMS, vui lòng tắt chặn SMS. Nếu được đăng ký theo địa chỉ email, bạn cũng cần chọn mã quốc gia ngẫu nhiên, bạn sẽ nhận được email có chứa mã xác minh. Điền vào mã xác minh và mật khẩu, xác nhận mật khẩu và gửi. Để an toàn, mật khẩu phải không dưới 8 ký tự. Nếu bạn không nhận được bất kỳ mã nào, vui lòng gửi phản hồi về Ứng dụng.

Một tài khoản chỉ có thể đăng nhập vào một điện thoại di động. Nếu bạn đã đăng nhập bằng điện thoại A, sau đó bạn đăng nhập bằng điện thoại B, thiết bị của bạn sẽ tự động thoát khỏi điện thoại A.

Lấy lại mật khẩu:

Quên pwd 1.png

Nếu bạn quên mật khẩu, vui lòng đăng xuất, vào giao diện đăng nhập. Nhấp vào “Quên mật khẩu” để đặt lại.

Đặt lại mật khẩu 1.jpgĐặt lại mật khẩu 2.jpg

Bước 1. Nhấn và giữ nút ghép nối thiết bị WiFi cho đến khi thiết bị bắt đầu nhấp nháy nhanh. (nút màu đen trên hẹn giờ wifi)

Bước 2. Mở eweLink. Nhấp vào “+” để thêm thiết bị. Đối với Android, vui lòng chọn biểu tượng ghép nối theo cách đèn LED nhấp nháy. Nhấn tiếp.

Đối với iOS, vui lòng truy cập Cài đặt điện thoại> WiFi> kết nối với WiFi bắt đầu bằng ITEAD – *****, nhập mật khẩu mặc định 12345678. Sau đó quay lại eweLink, chọn biểu tượng ghép nối (TOUCH hoặc AP) theo cách Đèn LED nhấp nháy. Nhấn vào TIẾP THEO.

Ghép nối icon.jpg

Một lời nhắc ở đây: nếu điện thoại hỏi một câu hỏi tương tự như “eweLink muốn xác định vị trí của bạn, chấp nhận hoặc từ chối?” Sau đó, vui lòng luôn nhấp vào CHẤP NHẬN. Nếu không, nó có thể gây ra một cặp thất bại.

Ewelink ghéping.jpg

Bước 3. Nhập mật khẩu và SSID WiFi tại nhà của bạn. Bạn phải đảm bảo WiFi mà bạn đang sử dụng giống với điện thoại mà bạn kết nối. Nếu khác, nó sẽ gây ra vấn đề ngoại tuyến. Nếu không có mật khẩu, hãy để trống. Hiện tại, eweLink chỉ hỗ trợ giao thức wifi 2.4G. Mạng Wi-Fi băng tần 5G không được hỗ trợ. Nhấn vào TIẾP THEO.

Tên Ewelink device.jpg

Bước 4. eweLink sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với thiết bị của bạn. Sau quá trình này, bạn có thể đặt tên cho thiết bị và gửi. Đó là tất cả!

Sau khi thêm thành công, đảm bảo bạn không thay đổi WiFi mà sản phẩm kết nối. Khi bạn thay đổi WiFi, bạn phải xóa và thêm lại vào tài khoản của mình thông qua WiFi mới.

Hẹn giờ

Bấm vào TIMER trên phần mềm

Thời gian biểu

Trong bộ đếm thời gian, bạn có thể cài đặt bật hoặc tắt thiết bị tại thời điểm được chỉ định cho một lần hoặc lặp lại ngày.

Ewelink lịch trình thời gian.jpg